Vishwas। विशवास। Kiran Sabharwal | Ashish Talib | Nikhil NB | Official Song। New Masih Geet Lyrics
LYRICS IN HINDI
मेरे रब्ब ने मेरे लेई 6
मेरे रब ने मेरे वास्ते
कुज रखेया होया खास 2
मैं सर होवांगा पूँछ नहीं 2
मैनु पुरा ए विशवास
मेरे रब ने मेरे वास्ते
कुज रखेया होया खास 3
इक दिन ऊंची पदवी ते मैनु लैके जावेगा 2
मेरे सिर ते ताज तरेगा मैनु तख्त बिठावेगा 2
मेरे कदम चूमेगी कामयाबी
मैं दिल विच रखी आस 2
मैं सर होवांगा पूँछ नहीं
मैनु पुरा ए विशवास
मेरे रब ने मेरे वास्ते
कुज रखेया होया खास 2
मेरी जिंदगी ओदी ए खुद आप चलावेगा 2
बक्क्षेगा मैनु इज्जत ते मेरी शान वधावेगा 2
ओदे वचन दे खंब लेक
मैं उडंगा विच आकाश 2
मैं सर होवांगा पूँछ नहीं
मैनु पुरा ए विशवास
मेरे रब ने मेरे वास्ते
कुज रखेया होया खास 2
मेरे रब ने मेरे लाई 4
जो वादा कित्ता येशु ने ओह आज निभावेगा 2
मैनु जो कुछ चाहिदा मेरी झोली पावेगा 2
मेरी रूह ओदी कृपा दा
पा लैना ए लिबास 2
मैं सर होवांगा पूँछ नहीं
मैनु पुरा ए विशवास
मेरे रब ने मेरे वास्ते
कुज रखेया होया खास 4
मेरे रब ने मेरे वास्ते
कुज रखेया होया खास 2
मैं सर होवांगा पूँछ नहीं 2
मैनु पुरा ए विशवास
मेरे रब ने मेरे वास्ते
कुज रखेया होया खास 3
इक दिन ऊंची पदवी ते मैनु लैके जावेगा 2
मेरे सिर ते ताज तरेगा मैनु तख्त बिठावेगा 2
मेरे कदम चूमेगी कामयाबी
मैं दिल विच रखी आस 2
मैं सर होवांगा पूँछ नहीं
मैनु पुरा ए विशवास
मेरे रब ने मेरे वास्ते
कुज रखेया होया खास 2
मेरी जिंदगी ओदी ए खुद आप चलावेगा 2
बक्क्षेगा मैनु इज्जत ते मेरी शान वधावेगा 2
ओदे वचन दे खंब लेक
मैं उडंगा विच आकाश 2
मैं सर होवांगा पूँछ नहीं
मैनु पुरा ए विशवास
मेरे रब ने मेरे वास्ते
कुज रखेया होया खास 2
मेरे रब ने मेरे लाई 4
जो वादा कित्ता येशु ने ओह आज निभावेगा 2
मैनु जो कुछ चाहिदा मेरी झोली पावेगा 2
मेरी रूह ओदी कृपा दा
पा लैना ए लिबास 2
मैं सर होवांगा पूँछ नहीं
मैनु पुरा ए विशवास
मेरे रब ने मेरे वास्ते
कुज रखेया होया खास 4
LYRICS IN ENGLISH
mere rabb ne mere layi 6
mere rab ne mere vastey
kuj rakheya hoya khaas 2
main sir hovanga poonsh nai 2
mainu pura a vishwas
mere rab ne mere vastey
kuj rakheya hoya khaas 3
ik din unchi padavi te mainu laike jaevega 2
mere sir te taaj tarega mainu takht bithavega 2
mere kadam chumegi kamyabbi
mai dil vich rakhi aas 2
main sir hovanga poonsh nai
mainu pura a vishwash
mere rab ne mere vastey
kuj rakheya hoya khaas 2
meri zindagi odi ae khud aap chlavega 2
bakshega mainu izzat te meri shaan vdhavega 2
ode vachana de khamb lake
mai udanga vich akaash 2
main sir hovanga poonsh nahi
mainu pura a vishwash
mere rab ne mere vastey
kuj rakheya hoya khaas 2
mere rabb ne mere layi 4
jo wada kitta yeshu ne oh today nibhavega 2
mainu jo kuch chahida meri jholi pavega 2
meri rooh odi kripa da
paa laina ae libaas 2
main sir hovanga poonsh nahi
mainu pura a vishwash
mere rab ne mere vastey
kuj rakheya hoya khaas 4
Post a Comment