Nazar-e-Karam ll नज़र-ए-करम ll Arslan John ll Official Video 2025 ll New Masihi Geet Lyrics



LYRICS IN HINDI

नज़र-ए-करम कर दे यहोवा मेरे
नज़र-ए-करम कर दे
रहम मेरे ते कर दे यहोवा मेरे
रहम मेरे ते कर दे

खतावां मेरी सरिया नू
सारी दी सारिया नू
दर गुज़र कर दे यहोवा मेरे
दर गुज़र कर दे

तू ही रहीम है तू ही करीम है....2
माफ कर दे यहोवा तू ही अज़ीम है....2

नज़र-ए-करम कर दे...

तेरे बाजो मेरा कोई वजूद नई
तेरे तो इलावा कोई माबूद नई....2
अपने में आप चे हकीर हां
रब्बा तेरे दर दा फकीर हां....
तेरे कोलों संगदानी
होर किथो मंगदानी....2
रहम मेरे ते कर दे....2

नज़र-ए-करम कर दे यहोवा मेरे
नज़र-ए-करम कर दे....

मनेया मैं किति कोई वफ़ा नई
छडी थोड़ी जे वी जफ़ा नई
दुखां विच जिंदगी फंसा लई
बदियां तो मौत मैं कमा लई
माफ़ी तेथों मंगदा हां
बदीयां तो संगदां हां....2
रहम मेरे ते हर दे....2

नज़र-ए-कर्म कर दे याहोवा मेरे
नज़र-ए-कर्म कर दे
रहम मेरे ते कर दे याहोवा मेरे
रहम मेरे ते कर दे

खतावां मेरी सरिया नू
सारी दी सारिया नू....2
दर गुज़र कर दे याहोवा मेरे
दर गुज़र कर दे....2

तू ही रहीम है तू ही करीम है....2
माफ कर दे याहोवा तू ही अज़ीम है....2

नज़र-ए-करम कर दे याहोवा मेरे
नज़र-ए-करम कर दे

LYRICS IN ENGLISH

Nazr-e-karam kar de Yahowa mere
nazar-e-karam kar de
Raham mere te kar de Yahowa mere
raham mere te kar de

Khatawan meri sariya nu sari di sariya nu....2
Dar guzar kar de Yahowa mere
Dar guzar kar de

Tu hi rahim hai tu hi karim hai....2
Maaf kar de Yahowa tu hi azeem hai....2
Nazr-e-karam kar de....

Tere bajo mera koi vajood nai
Tere to ilawa koi maabud nai....2
Apne mein ap che hakir Haan
Rabba tere dar daa fakir haan
Tere kolon sangdaani
Hor kitho mangdaani....2
Raham mere te kar de....2

Nazr-e-karam kar de Yahowa mere
nazar-e-karam kar de....

Maneya main kiti koi wafa nai
Chhadi thodi je vi jafa nai....2
Mukhan vich zindagi fasa layi
Badiyan to maut main kama layi
Mafi tethon mangadaa haan
Badiyan to sangdaan haan....2
Raham mere te har de....2

Nazar-e-karm kar de Yahowa mere
Nazar-e-karm kar de
Raham mere te kar de Yahowa mere
Raham mere te kar de

Khatawan meri sariya nu sari di sariya nu....2
Dar guzar kar de Yahowa mere
Dar guzar kar de....2

Tu hi rahim hai tu hi karim hai....2
Maaf kar de Yahowa tu hi azeem hai....2

Nazar-e-karam kar de Yahowa mere
Nazar-e-karam kar de....

No comments

Powered by Blogger.